ส่งข้อความ
บ้าน

Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

จีน Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd บริษัทผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ สร้างขึ้นในปี 2010 เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูง ที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัย การพัฒนา การผลิต และการขายของผลิตภัณฑ์เครื่องควบคุมมอเตอร์ brushlessสํานักงานใหญ่และฐานวิจัยและพัฒนาของบริษัท ตั้งอยู่ในเศรษฐกิจสากล, การเงิน, การค้า, การขนส่งและศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยี - ซานไฮ้

 

บริษัทมีความแข็งแกร่งทางเทคนิคและการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง มีส่วนร่วมในโครงการทหารมากมาย และมีความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับหลายองค์กรขนาดใหญ่ในประเทศและหน่วยงานรัฐบาล


ตั้งแต่เริ่มต้น JUYI Tech ได้ยึดหลักการป้องกันสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์พลังงานเสมอ และได้กําหนดหลักการธุรกิจของความซื่อสัตย์และความบริสุทธิ์การรวมกลุ่มชนชั้นนําในอุตสาหกรรมรวมเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยวิธีการบริหารและประสบการณ์ของบริษัทในประเทศและต่างประเทศ กับเงื่อนไขที่แท้จริงของบริษัทในประเทศเพื่อให้บริการครบวงจรสําหรับบริษัท.

 

การแก้ไขนี้จะช่วยให้บริษัทได้รับเทคโนโลยีสินค้าที่มีความทันสมัยและความสามารถในการผลิตเพื่อให้บริษัทสามารถแข่งขันได้ในตลาดที่มีความแข่งขันอย่างรุนแรง และสามารถพัฒนาบริษัทได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง.


บริษัทมีโครงสร้างความสามารถที่สมเหตุสมผล มีกระดูกสันหลังทางเทคนิคมากมาย และมีศึกษานิสิตมากกว่าหนึ่งศึกษานิสิต ระดับสูง กลางเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตโนมัติไฟฟ้ากลที่มีสติและประหยัดพลังงาน ที่เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ, บริษัทได้เข้าร่วมการร่วมมือกับผู้ผลิตชิปควบคุมต่างประเทศ เพื่อปรับเปลี่ยน IC การควบคุมแบบไม่มีแปรง DC ที่เป็นเอกลักษณ์ของชุด JY เพื่อให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นมากขึ้นความฉลาดและความมั่นคงการแก้ไขการควบคุมเครื่องยนต์ที่ไม่มีแปรง ที่มีประหยัดกว่า
 

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด การบริการที่ดีที่สุด และชื่อเสียงที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ JUYI Tech ได้ถูกนําไปใช้ในรถยนต์ โครงการทอผ้า การบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์ เลเซอร์ อาหาร การประมวลผลไม้ เสื้อผ้า พลาสติกเครื่องจักรเกษตร, สวน, อุปกรณ์การแพทย์, การทดลอง, โรบอติกส์, ทหารและอุปกรณ์กลอื่น ๆ. และได้รับผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม, จบการสนับสนุนบริการของบริษัทขนาดใหญ่หลายและพร้อมที่จะกลายเป็นพันธมิตรที่ยาวนานที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณในอนาคต!

 

 

ติดต่อเรา:

บริษัท ซางไฮจูยี อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยี ดีเวลลอปเมนท์ จํากัด

เลขที่ 1 สาย 1199, ถนนยูนพิง, จังหวัดจีเจียง, ชานไฮ, จีน

www.bldcmotor-driver.com

โทร: +86-185-38222869

อีเมล:jiangxinle@juyitech.com

จีน Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1
 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : JUYI

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%