ส่งข้อความ
บ้าน

Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

จีน Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา การผลิต และการขายผลิตภัณฑ์คอนโทรลเลอร์มอเตอร์แบบไร้แปรงถ่านสำนักงานใหญ่และฐานการวิจัยและพัฒนาตั้งอยู่ในเศรษฐกิจระหว่างประเทศ การเงิน การค้า การขนส่ง และศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยี - เซี่ยงไฮ้

 

บริษัทมีความแข็งแกร่งด้านเทคนิคและ R&Dเป็นผู้มีส่วนร่วมในโครงการทางทหารหลายโครงการและมีความร่วมมือเชิงลึกกับองค์กรขนาดใหญ่ในประเทศและหน่วยงานรัฐบาลหลายแห่ง


ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง JUYI Tech ได้ยึดมั่นในหลักการของการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พลังงานมาโดยตลอด และสร้างหลักการทางธุรกิจที่ซื่อสัตย์และซื่อตรง รวบรวมชนชั้นสูงในอุตสาหกรรม ผสมผสานเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูง วิธีการจัดการ และประสบการณ์ขององค์กรทั้งในและต่างประเทศ ด้วยเงื่อนไขที่แท้จริงของบริษัทในประเทศเพื่อให้บริการที่ครบวงจรสำหรับองค์กร

 

โซลูชันดังกล่าวจะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ได้รับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขั้นสูงและความสามารถในการผลิต เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ สามารถแข่งขันได้ในตลาดที่แข่งขันรุนแรง และบรรลุการพัฒนาอย่างรวดเร็วและมั่นคงของบริษัท


บริษัทมีโครงสร้างที่สมเหตุสมผลของความสามารถ มีส่วนสนับสนุนด้านเทคนิคมากมาย และมีตำแหน่งทางวิชาการระดับปริญญาโท ปริญญาตรี สูง กลางมากกว่าหนึ่งรายการเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ระบบเครื่องกลไฟฟ้าอัตโนมัติอัจฉริยะอัจฉริยะและประหยัดพลังงานที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจอย่างแท้จริง บริษัทได้ร่วมมือกับผู้ผลิตชิปควบคุมต่างประเทศเพื่อปรับแต่ง DC brushless control IC ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซีรีส์ JY เพื่อให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น ความยืดหยุ่น ความเฉลียวฉลาด และความมั่นคงโซลูชันการควบคุมมอเตอร์แบบไร้แปรงถ่านที่คุ้มค่ากว่า
 

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด บริการที่ดีที่สุด และชื่อเสียงที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ JUYI Tech จึงถูกนำมาใช้ในรถยนต์ สิ่งทอ บรรจุภัณฑ์ การพิมพ์ เลเซอร์ อาหาร งานไม้ เสื้อผ้า พลาสติก เครื่องจักรการเกษตร สวน การแพทย์ การทดลอง หุ่นยนต์ การทหาร และอุปกรณ์เครื่องจักรกลอื่นๆและบรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เสร็จสิ้นบริการสนับสนุนขององค์กรขนาดใหญ่หลายแห่ง และยินดีที่จะเป็นพันธมิตรระยะยาวที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณในอนาคต!

 

 

ติดต่อเรา:

Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., LTD

เลขที่ 1 เลน 1199 ถนนหยุนผิง เขตเจียติ้ง เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

www.bldcmotor-driver.com

โทร:+86-185-38222869

อีเมล์:sales@juyi.tech

จีน Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1
 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : JUYI

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%