ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตัวควบคุมมอเตอร์ BLDC แรงดันสูง

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC

ความคิดเห็นของลูกค้า
การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและทุกอย่างมาถึงเวลา ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพงาน

—— มาลิกวิลเลียม

ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมและเรามีความสุขมากกับการตอบสนอง เราได้ซื้อหลายครั้งและยังคงพอใจมาก

—— Matheus Potter

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC
JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC

ภาพใหญ่ :  JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: JUYI
หมายเลขรุ่น: JYQD-V8.5E
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง PE + กล่อง
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / วัน

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC

ลักษณะ
สี: สีฟ้า แรงดันใช้งาน: 18-50V
สูงสุด ปัจจุบัน: 15A การใช้งาน: มอเตอร์ BLDC แบบไร้เซ็นเซอร์
แสงสูง:

15A BLDC โมเตอร์ไดรฟอร์บอร์ด

,

บอร์ดเครื่องขับ BLDC ไม่มีเซนเซอร์

,

บอร์ด 50V BLDC มอเตอร์ไดรเวอร์

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC 0

(สําหรับเครื่องยนต์ DC ไม่มีเซนเซอร์ Brushless)

 

เลขรุ่น JYQD-V8.5E
อุณหภูมิการทํางาน -20°85°C
โลตติจ์ทํางาน 18V-50V
ความแรงสูงสุด 15A
Cont.กระแสการทํางาน 15A
·การควบคุมความเร็ว PWM ความถี่ PWM:1-20KHZ วงจรทํางาน 0-100%
ระบบควบคุมความแรงกดแบบแอนาลอก 0-5V
การป้องกัน UV / L.V. ใช่
การออกสัญญาณความเร็ว ใช่

 

หมายเหตุการใช้งาน:

 

1. ยืนยันว่าปริมาตรแรงดันและพลังงานของมอเตอร์ไม่เกินช่วงที่กําหนด

 

2. บอร์ดขับขี่นี้ใช้สําหรับมอเตอร์ brushless sensorless 3 ขั้นตอน แต่ไม่เหมาะสําหรับมอเตอร์ brushless sensorless 3 ขั้นตอนทั้งหมดโดยตรง หากผลขับขี่ไม่ดี (เช่นการเริ่มต้น jitterการย้อนหลัง, กระแสทํางานของมอเตอร์ไม่มีภาระใหญ่เกินไป, ความเร็วไม่คง, ประสิทธิภาพต่ํา, และไม่สามารถเริ่มต้นกับภาระ.) ลูกค้าสามารถปรับความต้านทานและความจุของบอร์ดขับรถตามสถานการณ์จริง เพื่อให้เกิดผลการขับรถที่ดีที่สุด (ดูข้อแนบเพื่อวิธีการปรับ).

 

3. JYQD-V8.5E บอร์ดขับเคลื่อนเป็นบอร์ดเปล่าโดยไม่มีบ้านและ heatsink หากพลังงานของมอเตอร์ต่ํากว่า 60Wมันเพียงแค่จําเป็นต้องให้แน่ใจว่าอากาศปกติและดีการปิด. หากพลังงานของมอเตอร์มากกว่า 60W, มันต้องเพิ่ม heatsink เหมือนแผนภูมิด้านล่าง

 

4. กรุณาสังเกตว่า JYQD-V8.5E บอร์ดไดรเวอร์ไม่มีการป้องกันการเชื่อมต่อแบบกลับมันจะทําลายบอร์ดไดรเวอร์อย่างถาวรถ้าเชื่อมต่อ polarity กลับ

 

5. สนามออก 5V บนบอร์ดคนขับห้ามเชื่อมอุปกรณ์ภายนอก. มันสามารถใช้ได้เฉพาะกับพอนติโอเมตรภายนอกและสวิทช์ของบอร์ดสําหรับการควบคุมความเร็วและการย้อนหลัง

 

6. หน่วยปลาย M ลงบนบอร์ดจูง JYQD-V8.5E คือสัญญาณออกแรงผลักดันความเร็วของมอเตอร์ (ผลิตผลักดัน-ดึง) และกระแสผลิตสูงสุดต่ํากว่า 5mA

 

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC 1

สัญลักษณ์ของพานขับรถ

 

 

สัญลักษณ์สายไฟ

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC 2

5V----- ความดันออกภายในพานไดรเวอร์

M---- สายออกสัญญาณแรงผลักดันความเร็วของมอเตอร์ สายสัญญาณแรงผลักดัน 5 วอลต์

 

1. การควบคุมท่าเรือ

Z/F---- การหมุนจุดควบคุมทิศทาง การเชื่อมต่อ 5V ระดับสูงหรือไม่มีการเชื่อมต่อคือทิศทางไปข้างหน้า การเชื่อมต่อ 0 V ระดับต่ําหรือเชื่อมต่อกับ GND คือทิศทางกลับ

VR----ปอร์ตควบคุมความเร็ว ความดันแบบแอนาล็อก การกํากับความเร็วเส้น 0.1v -5V ความต้านทานการเข้า 20K Ohm เชื่อมต่อกับ GND เมื่อการกํากับความเร็ว PWM การเข้า ความถี่ PWM:1-20KHZ วงจรทํางาน 0-100%

GNDใช้สําหรับการควบคุมภายในพานขับเคลื่อน

 

2. พานไฟฟ้า

MA----การขับเคลื่อนระยะ A

MB---- โมเตอร์เฟส B

เอ็มซี---- โมเตอร์เฟส C

GND----ดีซี

VCC---- DC +

 

3.ให้ความสนใจในสายมอเตอร์ไม่ยาวเกินไป, บอร์ดขับเคลื่อนขึ้นอยู่กับการตรวจจับแรง anti-electromotive, เส้นสายยาวเกินไปจะปรากฏการรบกวนสัญญาณ

 

4. ระยะทางของพอร์ตควบคุม: 2.54 มิลลิเมตร ระยะทางของพอร์ตพลังงาน:3.96 มิลลิเมตร

 

5.ให้ความสําคัญกับการปิดระหว่าง MOSFET คนขับและ heatsink หรือแผ่นการติดตั้ง

 

 

การวาดขนาด

 

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC 3

ดาวน์โหลด JYQD-V8.5E คู่มือผู้ใช้

JUYI Tech 18-50V 15A BLDC Motor Driver Board สําหรับเครื่องยนต์ DC ที่ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีแปรง เครื่องควบคุมเครื่องยนต์ DC 4JYQD-V8.5E--ภาษาอังกฤษ.pdf

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Lisa

โทร: +86-18538222869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ